November 19, 2019
  • 9:31 am Tận dụng tối đa không gian phòng khách của bạn bằng ghế sofa góc
  • 7:24 am Cách dọn dẹp nhà bếp sạch bóng trong nháy mắt
  • 8:56 am Lỗi sai thường gặp khi sử dụng lò vi sóng
  • 2:38 am Phòng khách tối giản kích thước tiêu chuẩn
  • 10:59 am Một số lưu ý khi thiết kế văn phòng 70m2 đẹp và hiện đại

Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không là câu hỏi được rất nhiều người Việt Nam hiện nay quan tâm và tìm hiểu.

Xuất khẩu lao động là con đường làm việc tại nước ngoài đang được phát triển và phổ biến tại nước ta.

Bên cạnh các nước như Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, thì Nhật Bản hiện nay đang là một trong những thị trường xuất khẩu lao động nhiều nhất của người Việt Nam ta.

Mỗi thị trường đều có những điểm khác nhau để hấp dẫn người lao động đến với nước mình.

Tại sao nhiều người lựa chọn đi XKLĐ Nhật Bản?

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản đem lại nhiều lợi ích vượt trội, đáp ứng đúng nhu cầu cần của người lao động Việt Nam hiện nay.

Người Việt Nam ưu tiên lựa chọn thị trường Nhật Bản bởi lý do chính yếu nhất là mức lương và chế độ đãi ngộ. Mức lương đối với lao động phổ thông khi xuất khẩu lao động Nhật Bản thường là 20 đến 30 triệu.

Đối với người lao động phổ thông bình thường tại Việt Nam, để đạt mức lương này là khá khó khăn.

Bên cạnh đó, khi làm việc tại nước ngoài, công nhân Việt Nam sẽ được tiếp cận và làm việc với máy móc, thiết bị hiện đại hơn, được học hỏi và nâng cao tay nghề của mình.

Khi làm việc tại Nhật Bản, các công nhân sẽ có thêm nhiều thời gian làm thêm, lao động ngoài giờ mà được tính toán rất rõ ràng. Như được tăng ca, làm thêm ngày thứ 7 hoặc chủ nhật, làm thêm vào các ngày lễ đặc biệt đều được trả với mức lương cao hơn từ 120% đến 175%.

Lưu ý khi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Việc quan trọng nhất mà bạn cần tìm hiểu là tìm ra câu trả lời cho câu hỏi xuất khẩu lao đông nhật bản hết bao nhiêu tiền?

Từ đó bạn mới có thể lựa chọn giữa việc vay người thân hoặc vay ngân hàng. Sau khi đã có đáp án, bạn nên tìm một công ty uy tín để chọn mặt gửi vàng.

Trước khi đặt bút ký hợp đồng đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, người lao động cần lưu ý đến một vài điều quan trọng.

Cần phải có tên và địa chỉ công ty cụ thể, tìm hiểu rõ thông tin đơn hàng và khu vực làm việc, phải biết rõ công việc mình sẽ làm và phải làm khi sang Nhật làm việc, cần có hóa đơn cho bất kỳ khoản phí nào mà bạn đóng.

Hơn nữa bạn cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng để đảm bảo sự minh bạch và rõ ràng của hợp đồng, chi phí xuất khẩu lao động phải minh bạch và cẩn thận với công ty môi giới.

Tổng kết

Vì nhiều lý do mà nhiều người vẫn còn thắc mắc có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không, với những ưu điểm kể trên, hy vọng sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc của mọi người.

Điều quan trọng khi đi xuất khẩu lao động là phải lựa chọn công ty môi giới uy tín và chất lượng. Một trong những địa chỉ luôn được mọi người tin tưởng lựa chọn đó chính là công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam.

Một số thông tin liên hệ đến TTC Việt Nam như sau:

  • Số điện thoại: 0965.255.773
  • Email: kieuquanghai.xkld@gmail.com
  • Địa chỉ: Tòa nhà MD Complex Tower, số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ này luôn luôn đảm bảo chất lượng đơn hàng và những thỏa thuận trong hợp đồng với khách hàng, chi phí hợp lý và an toàn.

Các khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn được đơn hàng phù hợp, hoàn thành các thủ tục chính xác và nhanh chóng. Các điều khoản trong hợp đồng đảm bảo đúng pháp luật, có lợi cho người lao động.

Bài viết có thể bạn quan tâm: Tìm Hiểu Về Các Loại Kem Ngon Trên Toàn Thế Giới và Học Cao Đẳng Dược Không Bao Giờ Dư Thừa Trong Thời Đại 4.0

admin

RELATED ARTICLES
LEAVE A COMMENT