November 19, 2019
  • 9:31 am Tận dụng tối đa không gian phòng khách của bạn bằng ghế sofa góc
  • 7:24 am Cách dọn dẹp nhà bếp sạch bóng trong nháy mắt
  • 8:56 am Lỗi sai thường gặp khi sử dụng lò vi sóng
  • 2:38 am Phòng khách tối giản kích thước tiêu chuẩn
  • 10:59 am Một số lưu ý khi thiết kế văn phòng 70m2 đẹp và hiện đại

Và ngành Y và ngành Dược là hai trong những ngành mà máy móc không thể thay thế, dù đó có là thời đại 4.0 đi chăng nữa. Do đó học Cao Đẳng Dược không bao giờ là dư thừa

Sự quan trọng không thể thiếu của ngành Y Dược

Với thời đại 4.0 đang đên gần, đó là một cơ hội những kèm theo đó là những thử thách đối với chúng ta, các công nghệ máy móc sẽ dần dần thay thế con người. Đó cũng tạo áp lực rất lớn cho những bạn trẻ lựa chọn ngành nghề vừa phù hợp với bản thân vừa đáp ứng được nhu cầu của thời đại, đảm bảo đi theo thời đại chứ không dư thừa. Và ngành Y và ngành Dược là hai trong những ngành mà máy móc không thể thay thế, dù đó có là thời đại 4.0 đi chăng nữa cũng không bao giờ thay thế được.

Ngành Dược có vai trò quan trọng trong đời sống

Ngành Dược có vai trò quan trọng trong đời sống

Không dừng lại ở đó, xã hội đang ngày càng phát triển, mọi người cũng quan tâm đến sức khỏe của mình hơn dẫn đến nhu cầu về dịch vụ Y tế ngày càng nhiều, trong đó nhu cầu về dược sĩ và dược tá là rất cao và không ngừng tăng. Đó là ưu điểm và là một lợi thế vô cùng lớn đối với ngành Dược. Còn đối với riêng tôi, ngành nghề này rất linh hoạt, nhẹ nhàng với phái nữ và này có cơ hội làm việc ở mức lương cao. Tất cả những lí do trên đã thuyết phục tôi lựa chọn ngành Dược này.

Gửi gắm tương lai tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là nơi mà tôi đã gửi gắm ước mơ của mình trong suốt 3 năm học tập, trở thành sinh viên trong một môi trường hoàn toàn xa lạ là điều mà không những tôi mà tất cả mọi sinh viên đều lo lắng. Ai cũng có suy nghĩ là các thầy cô giảng viên sẽ không thân thiện hay tận tình như thầy cô cấp 3, nhưng điều đó lại hoàn toàn không đúng đối với ngôi trường Cao đẳng này. Thầy cô giảng viên ở đây không phải là thân thiện mà là rất rất thân thiện đối sinh viên bọn tôi, họ rất tâm huyết trong từng bài giảng, kiên nhẫn giảng lại những chỗ mà tụi tôi không hiểu.

Học Cao đẳng Dược không bao giờ dư thừa trong thời đại 4.0

Học Cao đẳng Dược không bao giờ dư thừa trong thời đại 4.0

Và điều thú vị hơn nữa là thầy cô rất biết cách tạo không khí cho buổi học, hầu như tất cả buổi học điều diễn ra một cách vui vẻ và thoải mái, bầu không khí vui nhộn luôn kéo dài từ đầu tiết đến phút cuối cùng của buổi học. Đây là điều mà tôi cảm thấy bản thân mình thật đúng đắn khi lựa chọn ngôi trường này – một ngôi trường đầy sự thân thiện từ chú giữ xe cho đến chị bán căn-tin.

Với môi trường thân thiện kết hợp với phương pháp giảng dạy lấy người học là trung tâm góp phần giúp cho sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Trung cấp Y học cổ truyền chủ động hơn trong việc học và nâng cao được tinh thần tự giác của bản thân. Trang thiết bị cũng được nhà trường bố trí đầy đủ và hiện đại , phòng học sạch sẽ mát mẻ có từng nhà vệ sinh riêng cho mỗi phòng đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Quả thực, tôi rất hài lòng với môi trường này, với ngôi trường Cao đẳng này.

Địa chỉ tuyển sinh đào tạo Dược sĩ Sài Gòn 2019

Địa chỉ tuyển sinh đào tạo Dược sĩ Sài Gòn 2019

Đến tận bây giờ và cả sau này tôi vẫn luôn tin rằng sự lựa chọn Cao đẳng Dược là một lựa chọn đúng đắn làm thay đổi cuộc đời tôi cũng như là chọn đúng với ngôi trường phù hợp với bản thân. Ngành Y và ngành Dược sẽ không bao giờ lỗi thời, mà ngày càng phát triển phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời đại đổi mới. Nhắc đến Y Dược người ta sẽ cảm nhận được đây là một ngành nghề cao cả và vĩ đại, vị thế của nó vẫn luôn luôn là nhất trong mọi ngành nghề, vẫn xứng đáng với câu nói “Nhất Y nhì Dược” mà mọi người thường hay nói đến.  

 

>> Xem thêm

Những Tư Thế Nằm Sau Sinh Thường Các Mẹ Nên Tránh

Giải Đáp Thắc Mắc Về Bệnh Sốt Xuất Huyết Có Lây Không?

admin

RELATED ARTICLES
LEAVE A COMMENT