November 13, 2019
  • 7:24 am Cách dọn dẹp nhà bếp sạch bóng trong nháy mắt
  • 8:56 am Lỗi sai thường gặp khi sử dụng lò vi sóng
  • 2:38 am Phòng khách tối giản kích thước tiêu chuẩn
  • 10:59 am Một số lưu ý khi thiết kế văn phòng 70m2 đẹp và hiện đại
  • 4:46 am 5 Lý do bạn nên sử dụng chỉ nha khoa mỗi ngày

Đối với các công ty nhỏ thì việc văn phòng quá lớn là điều không hề cần thiết đối với họ. Tuy nhiên, để thiết kế văn phòng 70m2 sao cho đẹp và phù hợp với chủ công ty thì lại là điều không dễ. Các KTS phải cân đo đong đếm từng chi tiết nhỏ nhất, từng nội thất đến sắp xếp sao cho phù hợp và tối giản không gian nhất có thể. Dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế văn phòng có diện tích vừa và nhỏ.

1. Lựa chọn phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế văn phòng theo kiểu mở

Đa số các không gian văn phòng có diện tích nhỏ hẹp đều được các KTS đưa ra phương án thiết kế theo phong cách mở. Bởi ví đây là giải pháp tối ưu nhất có thể khắc phục được những nhược điểm của không gian vừa và nhỏ thay vì việc phải bố trí riêng biệt các phòng ban bằng những vách ngăn hay tường khép kín.

Xem thêm:

>>> Thiết kế văn phòng cho không gian rộng lớn 

2. Bố cục thiết kế văn phòng 70m2

Thiết kế phòng làm việc cho nhân viên

Nếu muốn xây dựng được bố cục thiết kế văn phòng 70m2 hợp lý nhất thì phải còn phụ thuộc nhiều vào mặt bằng thực tế của văn phòng công ty bạn.

Nếu văn phòng bạn thuộc kiểu dài, hẹp về chiều ngang: thì thiết kế nội thất nên sắp xếp các bộ phận theo thứ tự như sau: đầu tiên là quầy lễ tân rồi đến khu vực làm việc của nhân viên và cuối cùng là khu vực làm việc cho giám đốc.

Còn nếu là kiểu văn phòng vuông, 2 chiều cân xứng với nhau: Bạn nên sắp xếp nội thất theo kiểu sau: đầu tiên là quầy lễ tân nên đặt ngay gần cửa ra vào, chia ra 1 bên là vị trí nhân viên và 1 bên còn lại góc dành cho vị trí giám đốc với đầy đủ bàn tủ và các nội thất lãnh đạo riêng biệt.

3. Lựa chọn nội thất

Việc lựa chọn nội thất cũng là điều rất cần thiết và quan trọng khi văn phòng của bạn không rộng lớn để có thể thoải mái chứa mọi thứ được. Khi lựa chọn nội thất cho lễ tân, cần phải phù hợp với diện tích nhưng vẫn đáp ứng được tính thẩm mỹ là đẳng cấp cao vì đây là bộ phận chào đón khách hàng hay đối tác. 

Nội thất cho nhân viên cũng được chọn lựa cẩn thận, cần đáp ứng đầy đủ về mặt tiện nghi và chuyên nghiệp. Hệ thống bàn ghế, bàn làm việc đơn giản hiện đại cho nhóm nhân viên văn phòng ,… được lắp đặt đầy đủ để phục vụ tốt cho quá trình làm việc của nhân viên.

4. Tối ưu góc làm việc cá nhân

Không gian được thiết kế rất thoáng đãng và rộng rãi

Nên sử dụng các loại vách ngăn lửng hoặc vách ngăn bàn làm việc để có thể là giải pháp tối ưu cho việc phân chia vị trí làm việc và vẫn đảm bảo được độ thông thoáng cho văn phòng của bạn.

Còn riêng với thiết kế văn phòng 70m2, bạn chỉ cần lựa chọn các loại vách ngăn bàn làm việc nhóm bằng gỗ kết hợp kính, nỉ kết hợp với kính hay các vách ngăn kính cường lực. Vì các loại vách ngăn trên vừa là giải pháp tạo nên không gian riêng tư cho nhân viên nhưng vẫn đảm bảo không làm không gian văn phòng trở nên bức bí.

Việc thiết kế văn phòng 70m2 đẹp và tiện nghi, sang trọng giờ đây không còn là nỗi lo lắng của bạn nữa khi đã có chúng tôi. Hãy truy cập ngay website https://1khonoithatvanphong.com khi bạn cần tìm hiểu và thiết kế nội thất cho văn phòng của bạn nhé.

Xem thêm:

>>> Nội thất thiết kế văn phòng 70m2 như thế nào cho hợp lý?

admin

RELATED ARTICLES
LEAVE A COMMENT