December 12, 2019
  • 4:44 pm Găng tay cách điện chính hãng có giá bao nhiêu?
  • 8:58 am Nên mua mặt nạ chống độc loại nào tốt?
  • 7:00 am Những ưu điểm vượt trội của nộp thuế điện tử
  • 2:20 am Lựa chọn ghế sofa góc thoải mái cho phòng khách
  • 9:31 am Tận dụng tối đa không gian phòng khách của bạn bằng ghế sofa góc

Có thể bạn cũng biết, ghế sofa ngày nay đang là đồ nội thất đứng ở vị trí số 1 trên thị trường ngày nay. Nếu bạn làm trong giới nội thất, thì bạn cũng biết tầm quan trọng của ghế sofa mà nó mang lại. Trên thị trường ngày nay, ghế sofa dần cho ra rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Trong đó, ghế sofa góc đang là món đồ nội thất đắt hàng nhất trên thị trường sofa. Bởi sự sang trọng, có chức năng tiết kiệm không gian nội thất cũng như lấp đầy góc chết của căn phòng. Ghế sofa góc luôn được ưu tiên ở các chung cư, căn hộ, phòng khách nhỏ….

1. Tại sao lại nói ghế sofa góc có thể tận dụng tối đa không gian căn phòng?

Tận dụng tối đa không gian phòng khách của bạn bằng ghế sofa góc

Bạn đang thắc mắc tại sao ghế sofa góc lại là dòng ghế sofa có thể tận dụng tối đa không gian căn phòng? Bởi ghế sofa góc được coi là sản phẩm dễ thích nghi nhất với mọi nhà, đặc biệt là sử dụng vào những góc chết của căn phòng. Ghế sofa góc là sản phẩm chiếm không nhiều diện tích của căn phòng và nó mang chỗ ngồi thoải mái cho chủ nhân của nó. Thường thì ghế sofa góc được hai hay nhiều chiếc ghế sofa nhỏ với các kích thước khác nhau ghép thành mang đến sự độc đáo, mới mẻ riêng mà những dòng ghế sofa khác không thể là được. 

2. Chất liệu ghế sofa góc

Tận dụng tối đa không gian phòng khách của bạn bằng ghế sofa góc

Ghế sofa nói chung và ghế sofa góc nói riêng được làm bằng chất liệu đa dạng, kết hợp với màu sắc phong phú như: da, vải, nỉ… mỗi chất liệu mang lại một đặc trưng riêng của ghế.

  • Da: là một chất liệu bền, đẹp và rất thích hợp với đồ nội thất, đồ thời trang như: áo khoác, thắt lưng, giày, balo… da được chia làm rất nhiều loại da như: da Ý, da Hàn Quốc, da Nhật Bản, da simili, giả da, da thật, da công nghiệp… Mỗi chất liệu đều có đặc điểm và tuổi thọ riêng. Giả da và da công nghiệp là hai mẫu da đang được ưa chuộng nhất trên thị trường ngày nay. 

  • Nỉ: cũng nói nôm na là một chất liệu vải, chất liệu này được kết hợp giản vải và len, chúng mang lại cảm giác ấm áp cho người dùng. Nỉ cũng được chia ra rất nhiều loại khác nhau như: nỉ nhung, nỉ tuyết, nỉ thông thường… Mỗi loại đều mang trong mình màu sắc cũng như chất lượng khác nhau. Nỉ là chất liệu được rất nhiều người sử dụng trong dòng ghế sofa.

  • Vải: là chất liệu rẻ nhất và dễ kiếm nhất trong 3 chất liệu trên. Bởi chất liệu vải có rất nhiều mẫu mã và màu sắc phong phú, đa dạng. Rất dễ kiếm ở địa phương. Vải có rất nhiều loại như: Vải len, cotton, sợi… mỗi loại có một mang lại một độ dài cũng như chất lượng khác nhau.

Nếu bạn đang định đặt mua chiếc ghế sofa góc ở trong phòng khách của mình, nhưng vẫn chưa tìm thấy chỗ nào lý tưởng để đặt mua. Bạn có thể đến tham khảo tại sofaz.vn, ở đây là xưởng sản xuất ghế sofa rất đẹp, nơi đây có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng rất phong phú và có giá rất hợp lý cho bạn. Bạn có thể tin tưởng hoàn toàn về uy tín và chất lượng của SofaZ. SofaZ – nói không với những mặt hàng kém chất lượng.

Xem thêm:

– 6 mục tiêu đặt ra khi mua ghế sofa góc

– Một số ghế sofa góc đã sản xuất gần tại xưởng
 

admin

RELATED ARTICLES
LEAVE A COMMENT